กลับไปที่สื่อมวลชน

ซานอันโตนิโอซู Vide โรงงานแปรรูปได้รับการรับรองจาก LEED

ที่มา: https://facilityexecutive.com/2022/03/san-antonio-sous-vide-processing-facility-earns-leed-certification/

มีนาคม 9, 2022

Cuisine Solutions Inc. ผู้ผลิตและจัดจําหน่ายอาหารซูวีดชั้นนําของโลกได้รับการรับรองจาก LEED จากสภาอาคารสีเขียวของสหรัฐอเมริกาสําหรับโรงงานแปรรูปที่ตั้งอยู่ในซานอันโตนิโอ TX

ชื่อโรงงานที่ยั่งยืนของนิตยสารวิศวกรรมอาหารแห่งปี 2021 และโครงการอุตสาหกรรมที่ดีที่สุดของวารสารธุรกิจซานอันโตนิโอเมื่อปีที่แล้วสิ่งอํานวยความสะดวกนี้เป็นโรงงาน sous vide ที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่มีขนาด 311,000 ตารางฟุตด้วยการลงทุนเกือบ 200 ล้านดอลลาร์ โรงงานแห่งนี้มีการติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์ชุมชนที่ใหญ่ที่สุดในซานอันโตนิโอการจัดการน้ําพายุโครงการรีไซเคิลน้ําและการใช้บล็อกดินอัด (CEB) ทําให้สามารถขยายตัวได้ในอนาคตโดยไม่รบกวนสภาพแวดล้อมโดยรอบ

"เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการรับรองจาก LEED ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ของเราที่มีต่อความยั่งยืนและความรับผิดชอบต่อสังคม" เขากล่าวต่อว่า "เราให้ความสําคัญสูงสุดที่เรามุ่งสู่การสร้างความยั่งยืนและการตัดสินใจที่มีผลกระทบทางสังคมอย่างแท้จริงเป็นองค์ประกอบสําคัญในแผนการพัฒนาสําหรับโรงงานผลิตทั้งหมดทั่วโลก"

โรงงานแห่งนี้เป็นโรงงานที่ใหญ่ที่สุดในการเข้าร่วมโครงการ Big Sun Community ของซานอันโตนิโอซึ่งมีที่จอดรถ 300 แห่งซึ่งร่มรื่นด้วยที่จอดรถแผงโซลาร์เซลล์ซึ่งเปิดให้ซื้อโดยผู้อยู่อาศัยในซานอันโตนิโอ พลังงานสะอาดและพลังงานหมุนเวียนนี้จะถูกนํากลับเข้าไปในกริดพลังงานและการประหยัดจะถูกโอนไปยังค่าไฟฟ้าของผู้อยู่อาศัย

เมื่อสร้างอาคารทีม Cuisine Solutions ต้องการให้ความสําคัญกับการจัดการน้ําเป็นหลัก ดังนั้นทีมงานจึงสร้างพื้นที่จอดรถ bioswales เพื่อช่วยในน้ําท่วม พวกเขาใช้โปรแกรมการรีไซเคิลน้ําทําให้น้ําที่ใช้ในกระบวนการปรุงอาหาร sous vide ได้รับการฆ่าเชื้อแล้วใช้อีกครั้งสําหรับชุดการผลิตในอนาคต สิ่งอํานวยความสะดวกยังสามารถเห็นการลดการใช้น้ําดื่ม 30%

ด้วยแผนการขยายตัวในอนาคตบนขอบฟ้าทีม Cuisine Solutions ได้ออกแบบสะพานที่สร้างขึ้นในโครงสร้างทําให้สามารถสร้างโรงงานที่อยู่ติดกันได้ในอนาคต สิ่งนี้ช่วยให้การก่อสร้างสิ่งอํานวยความสะดวกขนาด 100,000 ตารางฟุตพร้อมสายผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมที่จะไม่ทําให้เกิดการแทรกแซงกับการดําเนินงานของโรงงานปัจจุบัน

อ่านบทความฉบับเต็ม

เข้าสู่รายการ

เข้าถึงเนื้อหาพิเศษจากพ่อครัวและนักวิทยาศาสตร์ด้านอาหารผลิตภัณฑ์และโปรโมชั่นใหม่และสูตรอาหารโดยเข้าร่วมรายชื่ออีเมลของเรา เราจะไม่แชร์ที่อยู่อีเมลกับใคร

ฟิลด์นี้มีวัตถุประสงค์เพื่อตรวจสอบความถูกต้องและควรปล่อยให้ไม่เปลี่ยนแปลง