กลับไปที่สื่อมวลชน

โซลูชั่นอาหารเป็นเจ้าภาพจัดงานเฉลิมฉลองเสมือนจริงสําหรับวัน Sous Vide นานาชาติเพื่อเป็นเกียรติแก่วันเกิดของดร. บรูโนกูสโซลท์

ที่มา: https://apnews.com/press-release/pr-newswire/lifestyle-adam-paul-tinley-daniel-boulud-united-arab-emirates-occasions-8f77ca7f8dde00f1af8fbf60770528de

19 มกราคม 2564

โลโก้โซลูชั่นอาหาร

เพื่อเป็นเกียรติแก่ International Sous Vide Day, Cuisine Solutions Inc. (CUSI) ผู้นําระดับโลกและ บริษัท อาหารระดับพรีเมี่ยมที่ใหญ่ที่สุดในการบุกเบิกและเทคนิคการทําอาหาร sous vide ที่สมบูรณ์แบบจะจัดกิจกรรมเสมือนจริงประจําปีครั้งแรกในวันที่ 26 มกราคม 2021 ตั้งแต่เวลา 9.m.00 น. ถึง 16.00 น. ถึง 16.m.00 น. EST ฉลองวันเกิดของ Master of Modern Sous Vide ดร. Bruno Goussault

กิจการเสมือนตลอดทั้งวันจะพร้อมใช้งานผ่านแพลตฟอร์มการประชุมออนไลน์ Convene ตั้งแต่วันที่ 26 มกราคมถึง 26 มีนาคมและให้แขกดูประวัติและศิลปะของ sous vide ประสบการณ์ที่รวบรวมโดย Nycci Nellis พิธีกรรายการพอดคาสต์อุตสาหกรรมกลางคืนและรายการวิทยุ Foodie and the Beast จะมีตารางรายการฟรีที่น่าตื่นเต้นที่เปิดให้ผู้ที่ลงทะเบียนที่ www.internationalsousvideday.com

อ่านบทความฉบับเต็ม

เข้าสู่รายการ

เข้าถึงเนื้อหาพิเศษจากพ่อครัวและนักวิทยาศาสตร์ด้านอาหารผลิตภัณฑ์และโปรโมชั่นใหม่และสูตรอาหารโดยเข้าร่วมรายชื่ออีเมลของเรา เราจะไม่แชร์ที่อยู่อีเมลกับใคร

ฟิลด์นี้มีวัตถุประสงค์เพื่อตรวจสอบความถูกต้องและควรปล่อยให้ไม่เปลี่ยนแปลง